CALLI 2400

Calli 2400 không chỉ là một chiếc xe đạp địa hình thông thường, mà còn rất phù hợp để thay thế vai trò của một chiếc xe đạp touring / đường phố. Sự đa dụng, cấu hình tốt cùng các tính năng đa dạng biến chiếc xe trở thành một lựa chọn hoàn hảo trong phân khúc thấp, đáp ứng được nhiều nhu cầu, đối tượng khác nhau.

Liên hệ

BẠN ĐẾN VỚI CHIẾC XE NÀY VÌ…

Bạn có nhu cầu đa dạng, từ tập thể dục, đi học, đi làm lẫn đi phượt xa, phải di chuyển qua nhiều dạng địa hình từ đường bằng tới đường mòn. Tuy nhiên, bạn lại không muốn phải dùng tới hai chiếc xe đạp khác nhau để phục vụ nhu cầu của mình.

CHIẾC XE SẼ MANG ĐẾN CHO BẠN…

Sự kết hợp hoàn hảo với mức kinh phí hợp lý đến khó tin. Calli 2400 là một chiếc xe đạp địa hình với đầy đủ tính năng như giảm xóc, phanh đĩa hay lốp có gai bám đường tốt. Nhưng với ghi-đông thẳng, tải trọng lớn, bộ khung dẹp, nhẹ và được thiết kế nhiều lỗ để lắp thêm phụ kiện, chiếc xe cũng vô cùng phù hợp trên những chuyến hành trình dài. Tốc độ ở mức ổn cùng sự linh hoạt của bộ truyền động SHIMANO TOURNEY 3*8 góp phần giúp trải nghiệm người dùng trở nên tuyệt vời hơn.

Khung Khung hợp kim nhôm AL6061 không mối hàn
Màu Đen, Trắng, Xanh Lam, Xám
Size 17
Càng/Phuộc Giảm xóc lò xo nhôm Calli có khóa
Số 24 tốc độ
Tay đề SHIMANO EF500
Gạt đĩa SHIMANO TOURNEY TY300 3S
Củ đề SHIMANO TOURNEY TY300 8S
Đùi đĩa PROWHEEL nhôm 3 tầng (24-34-42 răng)
Líp SHIMANO CS-HG200 8 tầng
Phanh Phanh đĩa cơ nhôm YINING
Vành Nhôm 2 lớp Calli
Mayer Nhôm SHENGFU
Lốp CST ALL TERRAIN 26*1.95
Bàn đạp/Pê-đan Nhôm
Tay lái/Ghi-đông Nhôm Calli
Pô-tăng Nhôm Calli
Cọc yên Nhôm Calli
Yên Yên thể thao cao cấp Calli

Contact Me on Zalo