I. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH XE ĐẠP

1. Người sở hữu sản phẩm cần thực hiện việc bảo trì và bảo dưỡng cần thiết, để đảm bảo xe đạp được hoạt động tốt. Điều kiện bảo hành sẽ không được áp dụng đối với những hư hỏng do tự ý lắp ráp, điều chỉnh phụ tùng (phanh, tay phanh/đề, dây cáp, củ đề, gạt đĩa và bánh xe,..)

Xem hướng dẫn bảo trì, bảo dưỡng xe đạp ở ĐÂY.

2. Sản phẩm được thiết kế để sử dụng cho mục đích di chuyển thông thường hoặc giải trí cá nhân tùy theo đặc tính kỹ thuật của từng dòng xe và không được sử dụng như một phương tiện để thực hiện các hoạt động sai hướng dẫn của California.

3. Điều kiện bảo hành sẽ không được áp dụng cho những trường hợp tự ý lắp đặt động cơ hoặc thay đổi các bộ phận của xe, sử dụng xe cho các hoạt động biểu diễn, nhào lộn, thi đấu hay mục đích thương mại.

4. Điều kiện bảo hành sẽ không được áp dụng cho những trường hợp xe bị hao mòn hay hư hại, do thiếu bảo trì, những hỏng hóc do sai sót trong quá trình bảo quản, vận chuyển, hư hại do tai nạn.

5. Điều kiện bảo hành sẽ không áp dụng đối với hư hỏng bề mặt sơn, tem xe hoặc các chi tiết thẩm mỹ khác trên khung xe hoặc các bộ phận khác do xe không được bảo quản đúng cách hoặc hư hỏng trong quá trình sử dụng hoặc hao mòn tự nhiên theo thời gian.

6. Phải có phiếu bảo hành sản phẩm hoặc phiếu mua hàng để xác thực nguồn gốc của sản phẩm. Điều kiện bảo hành chỉ áp dụng cho chủ sở hữu đầu tiên và không được chuyển nhượng.

II. CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CỦA CALIFORNIA

1. Khung xe: Cam kết bảo hành 5 năm kể từ ngày mua hàng đầu tiên (5-10 năm đối với xe đạp Calli, tùy loại khung), không bao gồm móc đề sau (1) và phần sơn phủ hoặc các họa tiết thẩm mỹ (2) trên bất kỳ xe đạp nào.

(1) Các móc đề sẽ không được bao gồm trong chế độ bảo hành vì móc đề sau có thể uốn cong.

(2) Các chi tiết sơn và decal phủ khung xe được bảo hành trong 1 năm trong trường hợp được xác định bị lỗi do sai sót về chất liệu hay lỗi kỹ thuật theo “Điều kiện bảo hành xe đạp” của California.

2. Bộ đề: Bảo hành 12 tháng.

3. Mayer: Bảo hành 6 tháng.

4. Phuộc nhún/ Bộ giảm xóc: Bảo hành 6 tháng.

5. Yên, cốt yên: Bảo hành 6 tháng.

6. Ghi-đông/Pô-tăng: Bảo hành 12 tháng.

7. Vành xe: Bảo hành 12 tháng.

8. Líp: Bảo hành 6 tháng.

Nếu có bất kì thắc mắc nào ở phần bảo hành, vui lòng liên hệ đến Hotline: 0978.248.086 hoặc nhắn tin trực tiếp đến fanpage Xe Đạp California Việt Nam để được tư vấn.

TIN MỚI NHẤT