California sở hữu những thiết kế hàng đầu trong ngành, áp dụng các tính năng độc đáo và công nghệ hiện đại để liên tục cải tiến, tối ưu hóa hiệu suất và nâng cấp trải nghiệm của các sản phẩm xe đạp California, Calli và Modeltime.

tech_01

Phương pháp tạo áp suất không khí siêu dẻo SPF

Ống tạo hình sơ bộ được đưa vào khuôn kim loại có hình dạng đặc biệt. Không khí được bơm vào giữa ống với áp suất cao, từ đó biến dạng ống giống với hình dạng của khuôn, đồng thời tăng độ dẻo dai và bền bỉ.

tech_02

DMH

Công nghệ DMH giúp trọng lượng xe nhẹ hơn, thay đổi tốc độ ổn định hơn, giảm xác suất xích va đập với khung và hiện tượng xích bật lại, tăng hiệu quả tháp rời và lắp ráp bánh sau.

tech_18

Ống đầu côn OST

Kết hợp với ống dẫn hướng phuộc để tăng diện tích tiếp xúc giữa phuộc và tay lái, cải thiện đáng kể khả năng xử lý tình huống, đánh lái chính xác hơn và lực tác động trực tiếp hơn.

tech_01

HDF Hydroforming

Tương tự phương pháp tạo áp suất không khí. Đường ống được hình thành ban đầu được đưa vào khuôn có hình dạng đặc biệt, sau đó được uốn theo khuôn bằng cách bơm chất lỏng áp suất cao vào tâm đường ống.

ĐỐI TÁC

California hợp tác với những nhà sản xuất linh kiện xe đạp hàng đầu thế giới đã xây dựng được thương hiệu uy tín trong nhiều năm, chỉ với một mục đích duy nhất: Mang đến những sản phẩm chất lượng cao nhất, bền bỉ nhất và đáng tin cậy nhất.

SHIMANO

L-TWOO

KENDA

PROWHEEL

CST

KMC

TIN MỚI NHẤT

XE ĐẠP FIXED GEAR LÀ GÌ?

Xe đạp Fixed Gear là một trào lưu đường phố hơn chục năm trở lại...

CALLI VÀ DỰ ÁN DREAM WORLD – GÂY QUỸ TRÁI TIM CHO EM

Sau chuyến đi xuyên Việt vào tháng 5/2023, Trần Việt Dương (27 tuổi) sẽ tiếp...

XE ĐẠP BĂNG ĐỒNG LÀ GÌ?

Nói đến xe đạp địa hình, chúng ta sẽ nghĩ đến dòng xe lốp có...

CHÀNG TRAI XUYÊN VIỆT: “ĐẠP XE ĐÃ THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI TÔI”

Sau 74 ngày, 40 tỉnh thành và hơn 4200km, chàng trai trẻ Vũ Văn Linh...

TOP 5 MẪU XE ĐẠP ĐI LÀM BÁN CHẠY NHẤT HIỆN NAY

Xe đạp đi làm đang trở thành một xu hướng trên thế giới. Nó không...