TẠI SAO BẠN NÊN THAM GIA MẠNG LƯỚI PHÂN PHỐI CALIFORNIA?

03192638 vi tri nuoc my o tren ban do the gioi e1652770326852

Thương hiệu nguồn gốc từ Mỹ

California sở hữu dây chuyền công nghệ của Hoa Kỳ, sản xuất những chiếc xe đạp chất lượng cao, giá thành hợp lý.

1575993

Đầy đủ các dòng sản phẩm

Cửa hàng của bạn có thể phục vụ nhu cầu của tất cả các đối tượng: đua, địa hình, đi lại, thể dục thể thao, dạo phố, nữ, trẻ em.

lanh-tho-viet-nam

quyền lãnh thổ

Để một đại lý kinh doanh hiệu quả, mỗi đại lý cần một lãnh thổ riêng với một số lượng hộ gia đình tối thiểu và đa dạng tầng lớp kinh tế. Mỗi cửa hàng khi được cấp quyền đại lý sẽ được bảo vệ quyền lãnh thổ đó, nghĩa là sẽ không có một đại lý nào khác có quyền khai thác lãnh thổ đó và các chế tài phạt sẽ được thực hiện khi lãnh thổ bị vi phạm. California cam kết không bán cho một đại lý nào khác trong phạm vi lãnh thổ của một đại lý hiện có.

Thiết kế

Nếu bạn mở cửa hàng bán 100% sản phẩm California, bạn sẽ được hỗ trợ thiết kế cửa hàng miễn phí theo phong cách, màu sắc đặc trưng của thương hiệu.

Marketing và Bán hàng

Là cửa hàng 100% California, bạn sẽ được coi như một chi nhánh. Các đầu mối bán hàng trong phạm vi lãnh thổ sẽ được chuyển về cho cửa hàng của bạn.

Đào tạo vận hành

Chúng tôi tổ chức đào tạo kinh doanh đại lý California bao gồm kiến thức về sản phẩm, quản lý, tiếp thị, quảng cáo để biến bạn trở thành chủ đại lý thành công sớm nhất.

Hỗ trợ nhân sự

Khi vận hành một đại lý xe đạp, một trong những khó khăn lớn nhất là con người. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tuyển dụng, đào tạo bán hàng và kỹ thuật sửa chữa xe.

YÊU CẦU VÀ NGHĨA VỤ

Tài chính và Kinh nghiệm

Bạn cần có số vốn tối thiểu và kinh nghiệm làm việc với con người. Số vốn tối thiểu đủ để chi trả cho việc xây dựng một cửa hàng chuẩn mực, hàng trưng bày và một ít hàng tồn kho cho các mẫu mã sản phẩm bán chạy. Bạn không cần kinh nghiệm kinh doanh xe đạp, bởi bạn sẽ được đào tạo, nhưng khả năng làm việc và quản lý con người là một lợi thế trong lĩnh vực bán lẻ.

Cửa hàng và Danh mục

Bạn cần có cửa hàng có vị trí và không gian tối thiểu. Đồng thời bạn cần cam kết nhập hàng các danh mục sản phẩm chính của hãng, đủ danh mục phụ kiện và linh kiện để cửa hàng của bạn có thể là nơi đến cho đủ mọi nhu cầu về xe đạp. California có đầy đủ chủng loại sản phẩm cho mọi đối tượng.

Tuân thủ chính sách giá

Là đại lý chính thức của California tại Việt Nam, bạn không được phép phá giá và phải tuân thủ chính sách giá bán của hãng. Bộ phận Marketing và bán hàng sẽ làm việc với bạn để tạo các chương trình ưu đãi hấp dẫn nhằm đảm bảo cửa hàng của bạn bán được hàng mà không bị đọng vốn.

Tuân thủ quyền lợi lãnh thổ

Cũng như quyền lợi lãnh thổ của bạn được bảo vệ bởi chúng tôi, bạn không được đem hàng đi bán trong phạm vi lãnh thổ của đại lý khác, hay quảng bá đến khách hàng của khu vực nằm ngoài lãnh thổ của bạn. Nếu vi phạm, cửa hàng của bạn sẽ bị xử phạt với chế tài rõ ràng.

TIN MỚI NHẤT

TOP 4 MẪU XE ĐẠP HỌC SINH CALIFORNIA TỐT NHẤT

Đối với các bạn học sinh, xe đạp từ lâu đã không chỉ đơn thuần...

ĐẠP XE KHÁM PHÁ CÁC ĐIỂM DU LỊCH ĐÀ LẠT CÓ GÌ?

Nếu như bạn là một người yêu thích các hoạt động ngoài trời, thích thú...

XE ĐẠP CALIFORNIA THAM DỰ SỰ KIỆN VIETNAM CYCLE EXPO 2023

Từ ngày 07-09/12/2023, xe đạp CALIFORNIA hân hạnh được tham dự sự kiện VIETNAM CYCLE...

XE ĐẠP CALIFORNIA CITY 200 – GHI NHỚ KÍ ỨC

Chiếc xe đạp California City 200, với kiểu dáng cổ điển và sự bền bỉ,...

XE ĐẠP MODELTIME – THƯƠNG HIỆU DÀNH CHO PHÁI ĐẸP

Với ngoại hình mềm mại, nữ tính, xe đạp Modeltime được thiết kế dành riêng...